Chia sẻ

Những quy tắc ứng xử giữa vợ chồng ( nguyên tắc 1)
Bất cứ vợ chồng nào cũng muốn hôn nhân của mình kéo dài vĩnh cửu và luôn nồng thần như thuở yêu nhau. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, bạn hoặc bạn đời của mình có thể vô tình cư xử, làm gì đó không phải vô hình chung, lối xử đó tổn thương đến tình cảm vợ chồng. Ngoài ra, hôn nhân có nhiều giai đoạn khác nhau, trong đó có thời điểm thực sự khó khăn mà hai người cần vượt qua. Hôn nhân không giống như một gánh nặng, tuy nhiên cần được chăm sóc, vun trồng mỗi ngày.
Mẹ có biết, trò chơi dân gian giúp trẻ thông minh và sống tích cực?
Ô ăn quan; thả đỉa ba ba; chuyền; mèo đuổi chuột; rồng rắn lên mây... Là những trò chơi dân gian gắn liền với tuổi thơ của những thế hệ 8X trở xuống, tuy nhiên khi xã hội phát triển, game điện tử nở rộ đã khiến trò chơi dân gian mai một dần, thậm chí trẻ không hề biết đã tồn tại những trò chơi thú vị như thế. Không chỉ mang tính nhân văn, những trò chơi dân giàn còn là cơ hội để trẻ có tư duy lối sống lành mạnh và tích cực. Bạn hãy bắt đầu tạo hứng thú cho con với những trò chơi dân gian trước 5 tuổi để trẻ có thể phát triển khả năng tư duy, ngôn ngữ và kỹ năng vận động, sáng tạo tích cực nhé.
Xu hướng đồ trẻ em năm 2017
Thời trang trẻ em luôn chuyển động không ngừng về kiểu dáng, chất lượng vải, mẫu mã, màu sắc và cả tính năng.
5 chất liệu cần tránh khi chọn quần áo cho bé
Mua sắm quần áo cho con là một trong những niềm hạnh phúc của các bà mẹ. Nhưng nên mua gì và tránh gì, hãy cùng điểm qua những chất liệu cần tránh khi chọn quần áo cho bé yêu nhé!
3 lưu ý không thể bỏ qua khi mua quần áo cho bé
Sắm đồ cho bé tưởng là việc đơn giản nhất với nhiều mẹ, nhưng it ai biết rằng khâu kiểm tra phụ liệu trang trí trên quần áo trước khi mua là điều vô cùng quan trọng, vì những “phụ kiện trang trí” này có khả năng sát thương bé rất cao.